GIỚI THIỆU

  GIỚI THIỆU

  GIỚI THIỆU

  Giới thiệu

  Kính thưa quý khách hàng!

  Công ty nhôm kính cao cấp BẢO ANH
  Đầu tiên, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
  Với mong muốn cung cấp những mẫu thiết kế đẹp nhất, những bộ cửa nhôm kính, cửa kính cường lực hoàn mỹ tới tất cả các khách hàng, thời gian qua chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề và chất lượng phục vụ khách hàng.
  Với phương châm: đầu tư chiều sâu để có những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất, chúng tôi tập trung và giám sát chặt chẽ tất cả các khâu từ: tư vấn khách hàng, khảo sát thực tế, lên bản vẽ, gia công sản phẩm và lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi cũng không ngừng thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí tối đa để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có giá thành cạnh tranh nhất.

  I. Về lĩnh vực phân phối

  Nhôm kính cao cấp Bảo​ Anh  là đầu mối phân phối các sản phẩm chủ lực như:

  - Aluminium Composite với các thương hiệu: Vertu, Alcorest, Triều Chen

  - Tấm xi măng các loại.

  - Tấm thạch cao, sợi khoáng.

  - Vật liệu quảng cáo, xây dựng và nội thất khác…

  II. Về lĩnh vực thi công

  Nhôm kính cao cấp Bảo Anh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp các hạng mục:

  -  Mặt dựng, bảng hiệu Aluminium Composites

  -  Trần, vách ngăn (thạch cao, sợi khoáng các loại)

  -  Thi công nhôm kính.

  Có thể nói, nguồn hàng phong phú, đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích cỡ được nhập trực tiếp từ Nhà sản xuất chính hãng, bên cạnh đó là đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, nhiều năm tận tụy, gắn bó với nghề, Nhôm kính cao cấp Bảo anh sẽ luôn là đối tác tin cậy, mang lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng, cạnh tranh tốt nhất về giá cả.


  Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý vị về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

  Xin trân trọng cảm ơn!